Home » คาดิส พบ บาเซโลน่า :ฟุตบอลลาลีก้า 2021/22

คาดิส พบ บาเซโลน่า :ฟุตบอลลาลีก้า 2021/22

คาดิส ผลงานนัดล่าสุด พวกเขาชนะ เซลต้า บีโก้ 2-1 เป็นการชนะนัดแรกของฤดูกาล ก่อนหน้านี้ 4 เกม พวกเขาเสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนผลงานในบ้าน นับเฉพาะเกมลีก 4 นัดล่าสุด พวกเขายังไม่ชนะใคร และชนะแค่นัดเดียว จาก 7 นัดล่าสุด

อัตราต่อรอง บาเซโลน่า ต่อ 1

ผลงาน 7 นัดล่าสุด : คาดิส [ได้เต็ม/ได้ครึ่ง : 5] [เสียเต็ม/เสียครึ่ง : 2] [เสมอ : 0]

[เยือน รอง 1] ชนะ เซลต้า บีโก้ 2-1 ได้เต็ม

[เหย้า รอง 0.5/1] แพ้ เรอัล โซเซียดัด 0-2 เสียเต็ม

[เหย้า รอง ปป] แพ้ โอซาซูน่า 2-3 เสียเต็ม

[เยือน รอง 1] เสมอ เรอัล เบติส 1-1 ได้เต็ม

[เหย้า รอง ปป] เสมอ เลบานเต้ 1-1 ได้ครึ่ง

[เยือน ต่อ 0.5] ชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-0 ได้เต็ม

[เหย้า รอง 0.5/1] เสมอ แอตเลติโก้ มาดริด 1-1 ได้เต็ม

คาดิส

บาเซโลน่า ผลงานนัดล่าสุด พวกเขาเสมอ กรานาด้ 1-1 เป็นการไม่ชนะ 2 เกมติดต่อกัน และชนะแค่นัดเดียว จาก 4 นัดล่าสุด ส่วนผลแทงบอลยูฟ่า งานนอกบ้าน นับเฉพาะเกมลีก 13 เกมล่าสุด พวกเขาชนะเล่นคาสิโนออนไลน์ ได้ถึง 10 นัด เสมออีก 2 แพ้แค่เกมเดียว

ผลงาน 7 นัดล่าสุด : บาเซโลน่า [ได้เต็ม/ได้ครึ่ง : 2] [เสียเต็ม/เสียครึ่ง : 5] [เสมอ : 0]

[เหย้า ต่อ 1.5] เสมอ กรานาด้ 1-1 เสียเต็ม

[เหย้า รอง 0.5] แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 0-3 เสียเต็ม

[เหย้า ต่อ 1/1.5] ชนะ เกตาเฟ่ 2-1 เสียครึ่ง

[เยือน ต่อ 0.5] เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1 เสียเต็ม

[เหย้า ต่อ 0.5/1] ชนะ เรอัล โซเซียดาด 4-2 ได้เต็ม

[เหย้า เสมอ] ชนะ ยูเวนตุส 3-0 ได้เต็ม

[เยือน ต่อ 0.5] แพ้ เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 1-2 เสียเต็ม

ผลงานการพบกัน 5 นัดล่าสุด

21/02/2021 บาเซโลน่า 1-1คาดิส

06/12/2020 คาดิส2-1 บาเซโลน่า

30/04/2006 บาเซโลน่า 1-0คาดิส

18/12/2005 คาดิส1-3 บาเซโลน่า

09/05/1993 คาดิส1-3 บาเซโลน่า

วิเคราะห์บอล : บาเซโลน่า ของกุนซือ โรนัลด์ คูมัน อาการไม่ค่อยดีเลยในช่วงหลัง เกมนี้พวกเขาต้องมาเยือนคาดิส ที่ฟอร์มแย่พอกัน แต่พึ่งจะเก็บสามคะแนนเต็มได้ในเกมล่าสุด ชื่อชั้นต่างดาวเป็นต่อหลายช่วงตัวก็จริง แต่เห็นได้ชัดเจนว่าแนวรุกของพวกเขามีปัญหาพอสมควร หากต้องใช้กองหน้าที่ชื่อ ลุค เดอยอง และ ยูซุฟ เดเมียร์ ได้สามแต้มก็เก่งแล้ว อย่าหวังไปยิงขาด กัดฟันรองคาดิส ผลบอลที่คาด : บาเซโลน่า ชนะ 1-0 หรือ เสมอ 1-1

Chatpol Sritong

Back to top